Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

Thợ Chống Thấm – Giúp Lấy Lại Sự Thẩm Mỹ Cho Tường Nhà Bạn

by | Apr 27, 2023

gTường nhà bạn mới xây dựng hoặc đã được sử dụng trong thời gian dài. Và hôm nay Quý Khách hàng thấy tường có hiện tượng bị bông tróc, nhiều mảng nấm mốc, màu sắc tường có nhiều chỗ nhiều màu khác nhau. Điều này gây mất thẩm mỹ ngôi nhà, công ty, nhà máy, xí nghiệp của Quý Khách hàng. Và những dấu hiệu ở trên có thể là do tường bị thấm. Vậy hôm nay hãy cùng thợ chống thấm của chúng tôi cùng tìm hiểu về chống thấm tường.

Vệ sinh bể nước

Dấu hiệu của tường bị thấm

Khi tường nhà bị thấm sẽ có những dấu hiệu rõ rệt, chỉ cần chú ý một chút là sẽ thấy. Thường những dấu hiệu tường nhà có hiện tượng thấm dột sẽ thể hiện qua:

 • Không gian sinh hoạt trong nhà có mùi ẩm mốc khó chịu. Lý do là tường bị ẩm mốc nên dễ gây ra mùi.
 • Trên tường có nhiều mảng nấm mốc trông rất mất thẩm mỹ.
 • Tường sơn không còn giữ được màu ban đầu, thay vào đó là sự loang lổ, chỗ nhạt màu, chỗ đậm màu do bị ngấm nước khiến sơn nội thất bị phai màu.
 • Lớp sơn tường nhà bị lột ra từng mảng do độ ẩm cao và không giữ được sự khô thoáng.
 • Nếu tường nhà bạn làm bằng gỗ hay thạch cao thì có thể sẽ bị cong vênh do hơi ẩm.

Để có thể giữ thẩm mỹ cho ngôi nhà, công ty, xí nghiệp, nhà máy của Quý Khách hàng thì khi thấy những hiện tượng trên nên gọi ngay cho thợ chống thấm để được xử lý triệt để.

Thợ chống thấm - Dịch vụ chống thấm Thợ Việt

Thợ chống thấm chuyên nhận khắc phục các sự cố như

Dịch vụ cung cấp thợ chống thấm của Thợ Việt chuyên nhận xử lý thấm với tất cả các vị trí. Chúng tôi chuyên cung cấp và được sự tin dùng dịch vụ của Quý Khách hàng là nhà dân, văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà máy. Thợ chống thấm nhận xử lý chống thấm tại các vị trí như:

 • Chống thấm trần nhà, công ty, nhà máy, xí nghiệp,…
 • Thợ chống thấm tường
 • Thợ chuyên chống thấm nhà vệ sinh
 • Xử lý chống thấm tường mới

Khi gặp những sự cố này Quý Khách hàng phải cần ngay một người thợ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Họ sẽ giúp Quý Khách khắc phục triệt để vấn đề của mình.

Thợ chống thấm - Dịch vụ chống thấm Thợ Việt

Nguyên nhân gây nên tường bị thấm

Tường bị thấm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính sau đây:

 1. Thiết kế kém chất lượng: Nếu công trình xây dựng không được thiết kế và tính toán kỹ lưỡng, đặc biệt là ở các khu vực có mưa nhiều, độ ẩm cao, thì có thể dẫn đến tường bị thấm.
 2. Độ ẩm môi trường cao: Nếu không đảm bảo được thông gió hoặc hút ẩm, tường sẽ dễ bị ẩm và dần dần sẽ thấm nước.
 3. Chất liệu xây dựng không tốt: Sử dụng vật liệu kém chất lượng, hoặc không đúng loại vật liệu cho công trình xây dựng cũng có thể là nguyên nhân gây ra tường bị thấm.
 4. Hư hỏng các phần cấu thành tường: Nếu các phần cấu thành tường như vữa, xi măng, sơn, vật liệu lót tường,.. bị hư hỏng, không còn độ kết dính, thì cũng dẫn đến tường bị thấm.
 5. Sự thay đổi khí hậu: Thay đổi khí hậu, thời tiết thất thường có thể gây ra những sự thay đổi về lượng mưa, độ ẩm môi trường, gây ra tình trạng tường bị thấm.
 6. Thời gian sử dụng: Tường bị thấm cũng có thể là do thời gian sử dụng quá lâu, tuổi đời công trình xây dựng đã cũ kỹ và không được bảo trì đúng cách.
 7. Sai sót trong quá trình thi công: Nếu trong quá trình thi công không được thực hiện đúng quy trình, không đảm bảo độ chắc chắn, chất lượng, độ kín đáo của các bộ phận tường, cũng có thể dẫn đến tường bị thấm.
 8. Không đảm bảo thoát nước: Nếu hệ thống thoát nước của công trình xây dựng không được thiết kế và xây dựng đúng cách, nước có thể tràn vào và gây ra tình trạng tường bị thấm.
 9. Nứt vỡ trên tường: Các nứt vỡ trên tường, đặc biệt là ở các vị trí chịu tải trọng cao, có thể dẫn đến tình trạng tường bị thấm nếu không được khắc phục kịp thời.

  Những nguyên nhân trên đây thường được xem là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng tường bị thấm. Và để khắc phục tình trạng này thì cần phải tìm ra nguyên nhân chính xác và đưa ra giải pháp sửa chữa thích hợp. Quý Khách hàng hãy để thợ chống thấm của Thợ Việt thay bạn làm điều này

  Thợ chống thấm - Dịch vụ chống thấm Thợ Việt

  Hậu quả của việc sử dụng tường bị thấm

  Sử dụng tường bị thấm có thể dẫn đến những hậu quả sau đây:

  1. Gây thiệt hại về mặt tài sản: Tường bị thấm có thể gây hư hỏng các vật dụng và trang thiết bị trong nhà như đồ nội thất, điện tử, giấy tờ, sách vở, tài sản quan trọng, gây lãng phí tài nguyên về việc phải thay thế và sửa chữa.
  2. Gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống: Tường bị thấm sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà, làm mất đi sự ấm cúng, khó chịu, tạo cảm giác bí bách, ẩm ướt, tác động xấu đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người sử dụng.
  3. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe: Tường bị thấm có thể gây ẩm mốc, tạo môi trường sống cho vi khuẩn và nấm mốc, gây ra các bệnh về hô hấp, dị ứng, viêm da, v.v.
  4. Gây sụt giảm giá trị của ngôi nhà: Khi một căn nhà bị tình trạng tường bị thấm, giá trị của nó sẽ giảm đi đáng kể, đặc biệt nếu tình trạng thấm nước diễn ra trong một thời gian dài.
  5. Gây nguy hiểm đến an toàn của ngôi nhà: Tường bị thấm cũng có thể gây ra nguy hiểm đến an toàn của ngôi nhà, gây sạt lở đất, tường đổ sập, làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà.

  Do đó, để tránh những hậu quả tiêu cực này, cần phải sớm phát hiện và sửa chữa tường bị thấm kịp thời.

  Các dịch vụ khác của Thợ Việt

  Trong thời gian qua Thợ Việt đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên khắp các quận, huyện của TPHCM và các tỉnh lân cận. Cụ thể là hàng năm Thợ Việt phục vụ cho hơn 90.000 khách hàng. Dưới đây là các dịch vụ mà được khách hàng tin dùng nhiều nhất

  Còn nhiều dịch vụ khác mà đang được khách hàng tin dùng. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.