Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

CÔNG TY TNHH

DỊCH VỤ SƠN EPOXY SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chuyên cung cấp các dịch vụ
Điện Lạnh, Điện Nước, Xây Dựng, Thợ Mộc, Vận Chuyển hàng hóa
sơn epoxy sàn công nghiệp

GIỚI THIỆU VỀ THỢ VIỆT

Lời đầu tiên cho phép Thợ Việt gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang ủng hộ Thợ Việt trong thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới. 

sơn epoxy sàn công nghiệp

CÁC DỊCH VỤ CỦA THỢ VIỆT

Công  Ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt mang đến cho quý khách hàng đa dạng về dịch vụ kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Không chỉ tại TPHCM, dịch vụ của chúng tôi cũng đã có mặt tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An …

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp

sơn epoxy sàn công nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành – chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và uy tín tại TPHCM.

Để có được sàn Epoxy chất lượng, dưới đây là quy trình thi công sơn Epoxy sàn công nghiệp của Công Ty Thợ Việt

Sơn epoxy sàn công nghiệp

Công ty Thợ Việt cung cấp dịch vụ Sơn Epoxy sàn công nghiệp, sơn nền epoxy giá rẻ tại TPHCM – thi công sơn nền các nhà xưởng công nghiệp – sản xuất – xí nghiệp cho các đối tác lớn trên toàn Thành Phố

sơn epoxy sàn công nghiệp

Sơn Epoxy sàn công nghiệp chống thấm là loại sơn 2 thành phần bao gồm: Phần A (phần sơn) + Phần B (Chất làm cứng bổ sung).

Sơn Epoxy chống thấm được sử dụng cho các loại sàn như bể bơi, tầng hầm, bãi đậu xe, sàn thể thao,…

sơn epoxy sàn công nghiệp

Dịch vụ đánh bóng sàn của THỢ VIỆT. Việc đánh bóng sàn đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. …

sơn epoxy sàn công nghiệp

Hiện nay, số lượng văn phòng đại diện các công ty, doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều tại TPHCM.

Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh cũng ngày càng lớn. Thợ Việt là công ty vệ sinh hàng đầu, cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại.

sơn epoxy sàn công nghiệp

Thợ Việt cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đánh bóng sàn đá hoa cương giá rẻ, uy tín tại TPHCM.

Việc đánh bóng sàn đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. …

HƠN 11 NĂM KINH NGHIỆM

Thợ Việt đươc thành lập 2011 đến nay đã được hơn 11 năm trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật và được phục vụ Khách Hàng trên khắp các quận huyện TPHCM. Và hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An để phục vụ Quý Khách Hàng nhiều hơn.

Tại sao chọn dịch vụ sơn Epoxy công nghiệp giá rẻ, uy tín tại Thợ Việt ?

 

Giá cả: Sơn Epoxy sàn công nghiệp của Thợ Việt mang đến cho quý khách hàng với sự uy tín và giá cả tốt nhất thị trường tại TPHCM hiện nay, đảm bảo phù hợp với chi phí của khách hàng.

Sản phẩm: Cam kết chất lượng chuẩn hãng, có đầy đủ các tem, mác, giấy tờ, chứng chỉ …

Chuyên môn: Đội ngũ tư vấn và thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc và đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, đưa ra nhiều các giải pháp tối ưu.Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng cao sau khi công trình được hoàn thành.

Thiết bị máy móc: Luôn áp dụng các hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, bắt kịp với xu thế, giúp rút ngắn quá trình thi công và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình thi công: Luôn làm đúng theo kế hoạch đã được đưa ra, giám sát và thi công nghiêm ngặt, chuẩn kỹ thuật.

Chính sách sau thi công: Chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo, tận tình, đây là trách nhiệm của chúng tôi. Là một phần quan trọng trong việc tăng thêm mức độ uy tín của công ty trong mắt khách hàng, không chỉ trong hiện tại mà còn cả trong tương lai.

ĐỐI TÁC THỢ VIỆT