Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

Sửa Chữa Điện Tại Nhà – Dịch Vụ Sửa Điện Nước Thợ Việt

by | 02/05/2015

Trong đời sống hiện đại nhu cầu sử dụng các thiết bị điện là không thể thiếu. Và việc đường điện, nguồn cung cấp điện bị hư hỏng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả. Bạn cần có người sửa chữa điện tại nhà để giúp bạn khắc phục các hư hỏng này. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm cho bạn một người thợ sửa chữa điện phù hợp.

Vệ sinh bể nướcNguyên nhân cần thợ sửa chữa điện


Sửa chữa điện là việc mà bạn không thể tự làm được. Và bây giờ bạn cần người giúp đỡ bạn sửa chữa điện. Và đây là một vài nguyên nhân khiến bạn cần một người thợ phù hợp.

1. Hư hỏng các linh kiện điện:

Các linh kiện điện như ổ cắm, công tắc, bóng đèn, ống đèn, ổ điện, phích cắm,..v.v.. có thể bị hư hỏng do sử dụng lâu dài hoặc do sự cố trong quá trình sử dụng.

Sửa chữa ổ cắm điện - Dịch vụ sửa chữa điện Thợ Việt

2. Lỗi kết nối điện:

Đây là lỗi phổ biến nhất khiến cho hệ thống điện hoạt động không ổn định, chập chờn, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Khi kết nối không đúng cách hoặc bị nứt, ẩm ướt, đấm đá,..v.v.. thì sẽ dễ gây chập điện, gây cháy nổ và gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

3. Sự cố trong mạch điện:

Đây là trường hợp mà sự cố xảy ra trong mạch điện của ngôi nhà hoặc tòa nhà. Các vấn đề như rò rỉ điện, ngắn mạch, quá tải,..v.v.. sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho hệ thống điện và đòi hỏi sự can thiệp của nhà thầu điện để sửa chữa.

Sửa chữa chập điện - Dịch vụ sửa chữa điện Thợ Việt

4. Các vấn đề về đường điện:

Khi mạng lưới điện không ổn định hoặc bị quá tải, có thể dẫn đến các sự cố về điện. Các vấn đề này bao gồm sự cố về nguồn điện, sự cố về đường dây điện, v.v..
Để sửa chữa các vấn đề liên quan đến điện, bạn nên tìm kiếm các chuyên gia hoặc nhà thầu điện có chuyên môn, trang bị kỹ thuật và kinh nghiệm để sửa chữa và bảo trì hệ thống điện của bạn. Việc tự sửa chữa có thể gây nguy hiểm cho người làm và gây hư hại đến hệ thống điện của bạn nếu không có kinh nghiệm và kỹ thuật.

Sửa chữa đường điện - Dịch vụ sửa chữa điện Thợ Việt

Thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp

  1. Sửa điện tại nhà TP.HCM, thợ sửa điện nhanh tốt, dịch vụ sửa điện giá rẻ tại nhà các quận.
  2. Dịch vụ sửa điện tại nhà, công ty, cơ quan, văn phòng. Dịch vụ sửa chữa điện với đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ.
  3. Có hoá đơn VAT, phiếu thu, giấy biên nhận giao hàng, chứng từ đầy đủ để khách hàng tiện thanh toán.

Mạng lưới phục vụ rộng khắp các quận TP.HCM:

  1. Dịch vụ sửa điện tại nhà quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12,
  2. Dịch vụ sửa  điện tại nhà các quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, TP Thủ Đức, quận  Bình Tân, H Bình Chánh,…
Sửa chữa điện chuyên nghiệp - Dịch vụ sửa chữa điện TPHCM

Dịch vụ lắp đặt – sửa chữa điện công nghiệp

Ngoài các công việc sửa chữa – lắp đặt điện dân dụng, chúng tôi còn có cung câp cho quý khách hàng các dịch vụ công nghiệp. Những người thợ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp như sau:

  • Sửa chữa tủ điện công nghiệp 3 pha.
  • Nhân bảo trì điện công nghiệp.
  • Thợ lắp đặt tủ điện công nghiệp.

Bạn đang cần dịch vụ gì thì cứ gọi đến Thợ Việt. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp mọi dịch vụ cho quý khách hàng. Quý khách chỉ cần gọi cho một số là có thể sử dụng tất cả dịch vụ của chúng tôi.