Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

Lắp Máy Lọc Nước – Giải Pháp Cho Nước Tinh Khiết

by | May 3, 2023

Hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm trầm trọng. Và việc bạn phải sử dụng nước hàng ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Vì thế mà bạn đã lựa chọn lắp máy lọc nước để có thể lọc các chất độc hại trong nước. Giúp bạn sử dụng nguồn nước tinh khiết.

Vệ sinh bể nước

Chuyên lắp máy lọc nước với các dòng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước khác nhau, tuy nhiên, dưới đây là một số loại máy lọc nước phổ biến:

 1. Máy lọc nước RO (Reverse Osmosis): Đây là loại máy lọc nước sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược để lọc nước, loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật. Máy lọc nước RO thường được sử dụng trong các gia đình hoặc văn phòng.
 2. Máy lọc nước siêu sạch: Máy lọc nước này sử dụng các bộ lọc có kích thước siêu nhỏ để loại bỏ các tạp chất, vi sinh vật, vi khuẩn, virus, hóa chất và các chất độc hại khác trong nước.
 3. Máy lọc nước tinh khiết: Loại máy này sử dụng bộ lọc RO kết hợp với bộ lọc tinh khiết để sản xuất nước tinh khiết có chất lượng cao. Nước tinh khiết thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, y tế và thực phẩm.
 4. Máy lọc nước lõi lọc: Máy lọc nước này sử dụng các lõi lọc khác nhau để loại bỏ các tạp chất, vi sinh vật và các chất độc hại khác trong nước. Các lõi lọc này có thể được thay thế để tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ cho máy lọc nước.
 5. Máy lọc nước UV (Ultraviolet): Loại máy này sử dụng tia cực tím để tiêu diệt vi khuẩn, virus và các tạp chất khác trong nước.

Ngoài ra, còn nhiều loại máy lọc nước khác như máy lọc nước trực tiếp, máy lọc nước nóng lạnh, v.v. Việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính sẽ giúp bạn có được nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình và sức khỏe của mình.

 Lắp máy lọc nước RO - Dịch vụ lắp máy lọc nước Thợ Việt

Lý do nên lắp máy lọc nước

Sẽ có nhiều lý do khiến bạn phải lắp máy lọc nước. Nhưng những lý do dưới đây sẽ là lý do chính khiến bạn phải chọn ngay cho mình một máy lọc nước và lắp đặt nó.

 1. Loại bỏ các chất độc hại: Máy lọc nước có khả năng loại bỏ các chất độc hại như chì, amiang, thuốc trừ sâu và các hóa chất khác có thể tồn tại trong nguồn nước.
 2. Cải thiện vị và mùi của nước: Máy lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất và mùi hôi trong nước, giúp nước trở nên trong sạch và tươi ngon hơn.
 3. Tiết kiệm chi phí: Sử dụng máy lọc nước có thể giúp tiết kiệm chi phí so với mua nước đóng chai hoặc sử dụng dịch vụ lọc nước.
 4. Bảo vệ sức khỏe: Máy lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe như vi khuẩn, virus và các chất gây ung thư có thể có trong nước.
 5. Bảo vệ môi trường: Sử dụng máy lọc nước giúp giảm lượng rác thải nhựa từ chai và bình nước đóng gói, bảo vệ môi trường.

Tóm lại, sử dụng máy lọc nước là một giải pháp tốt để đảm bảo nguồn nước an toàn và sạch, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe.

Lắp máy lọc nước - Dịch vụ lắp máy lọc nước Thợ Việt

Hướng dẫn lắp máy lọc nước

Cách lắp máy lọc nước sẽ phụ thuộc vào loại máy lọc nước và nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các máy lọc nước đều có các bước lắp đặt cơ bản như sau:

 1. Xác định vị trí lắp đặt: Chọn một vị trí phù hợp để lắp đặt máy lọc nước, nơi có nguồn điện gần và có thể kết nối đường ống nước. Nên chọn nơi thoáng mát và khô ráo để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy.
 2. Chuẩn bị các phụ kiện lắp đặt: Máy lọc nước thường được bán kèm với các phụ kiện lắp đặt bao gồm ống nước, van ngắt nước, khớp nối, ống dẫn nước đến vòi nước, v.v.
 3. Lắp đặt hệ thống đường ống nước: Hệ thống đường ống nước phải được lắp đặt và kết nối đúng cách để đảm bảo nước đi vào máy lọc nước và nước lọc đi ra đúng cách.
 4. Lắp đặt máy lọc nước: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, lắp đặt máy lọc nước vào vị trí đã chọn, đảm bảo máy nằm vững trên mặt phẳng.
 5. Kết nối nguồn điện: Máy lọc nước cần nguồn điện để hoạt động. Kết nối máy lọc nước với nguồn điện thích hợp và đảm bảo an toàn.
 6. Kiểm tra và vận hành máy lọc nước: Kiểm tra máy lọc nước để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và không có rò rỉ nước hay sự cố khác. Sau đó, vận hành máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nếu bạn vẫn chưa tự tin và khả năng của mình bạn có thể liên hệ tìm thợ lắp máy lọc nước phù hợp cho bạn. Bạn có thể gọi ngay đến cho dịch vụ lắp máy lọc nước Thợ Việt. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và xử lý các tình trạng khó khăn bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ ngay cho Thợ Việt để được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.