Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

CÔNG TY TNHH

DỊCH VỤ SƠN SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Chuyên cung cấp các dịch vụ
Điện Lạnh, Điện Nước, Xây Dựng, Thợ Mộc, Vận Chuyển hàng hóa

CHI TIẾT VỀ THỢ VIỆT

Sơn sàn Epoxy công nghiệp

Chúng tôi, Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thợ Việt được thành lập từ năm 2011. Tính đến nay đã được hơn 11 năm, Thợ Việt tự hào khi phục vụ 90.000 khách hàng hàng năm. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là động lực để Thợ Việt phát triển lớn mạnh hơn.

sơn sàn epoxy công nghiệp

Thợ Việt mang đến cho quý khách hàng đa dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách. Cụ thể, Thợ Việt chuyên dịch vụ điện nước, điện lạnh, bảo trì tòa nhà, thi công lắp đặt các thiết bị điện tử …  quý khách có thể lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu của mình.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÁC HẠNG MỤC SƠN SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP

sơn sàn epoxy công nghiệp

Sơn epoxy chống thấm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi giúp đem lại công trình mang tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ kéo dài, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của nhiều khách hàng, chinh phục cả khách hàng khó tính nhất.

sơn sàn epoxy công nghiệp

Sơn chống trượt được sử dụng phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật khác biệt như chống tĩnh điện cao, chống rỉ sét, chống ăn mòn, màng sơn chắc khoẻ, đặc biệt là khả năng chống trượt được nhiều công trình sử dụng và lựa chọn.

sơn sàn epoxy công nghiệp

Sơn epoxy sàn nhà xưởng ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng giúp đem lại không gian mặt sàn sáng bóng, mát mẻ với chi phí tiết kiệm nhất sẽ giúp bạn hài lòng.

sơn sàn epoxy công nghiệp

Nền kinh tế của TPHCM phát triển không ngừng, các tòa nhà văn phòng cũng nhanh chóng được xây dựng để phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh cũng ngày càng lớn. Thợ Việt cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, cam kết chất lượng dịch vụ cao.

sơn sàn epoxy công nghiệp

Việc đánh bóng sàn đá hoa cương đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. Khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn của Thợ Việt, quý khách hàng yên tâm về máy móc hiện đại và chất lương dịch vụ cao…

sơn sàn epoxy công nghiệp

Sơn epoxy giá rẻ chất lượng cao đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay, chúng tôi tự hào là dịch vụ thi công sơn sàn epoxy công nghiệp uy tín, cam kết đem lại cho quý khách hàng loại sơn uy tín và các thiết bị máy móc hiện đại. Đương nhiên, giá cả của Thợ Việt luôn cạnh tranh với thị trường.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP CỦA THỢ VIỆT

Bước 1: Vệ sinh và xử lý bề mặt

Đây là bước quan trọng nhất trong khi thi công sơn sàn epoxy công nghiệp. Trước tiên mài, chà bề mặt bằng máy mài và làm sạch bằng mày hút bụi công nghiệp. Công đoạn này sẽ giúp cho bề mặt phẳng, không bụi và tạo độ bám dính tốt. Nếu không làm tốt công đoạn này sản phẩm sẽ không đạt được chất lượng tốt và xảy ra lỗi nghiêm trọng. Sau khi thực hiện vệ sinh chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại bề mặt và xử lý các vết nứt, khe rãnh, tật lỗi bê tông để lại trong quá trình thi công đổ bê tông trước đó. Để bề mặt thật phẳng để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Bước 2: Sơn lót

Sau khi vệ sinh và xử lý bề mặt chúng tôi tiến hành sơn lót. Bước này là bước để tạo độ bán dính và góp phần cho bề mặt phủ mịn hơn. Sơn lót có thể dùng 2 phương pháp khác nhau để thi công bước này. Tuỳ thuộc vào tài chính và yêu cầu về chất lượng khác nhau mà sử dụng những phương pháp khác nhau. Phương pháp lăn với giá thành rẻ hơn do yêu cầu kỹ thuật không cao. Phương pháp này dùng rulo lăn để lăn phẳng mặt sàn. Phương pháp thứ 2 là dùng súng phun để phun sơn lót Epoxy.

Bước 3: Xử lý đối với sàn không đạt tiêu chuẩn

Sàn bê tông yếu không đạt mác, bề mặt không phẳng, thấm ngược, dính dầu, hoá chất….

Bước 4: Bả sơn

Bước này sử dụng sơn Epoxy và loại bột đá chuyên dụng. Tỷ lệ trộn hỗn hợp này yêu cầu tỷ lệ chuẩn. Để hỗn hợp đạt tiêu chuẩn, yêu cầu phải khuấy đều hỗn hợp. Thời gian khuấy trộn hỗn hợp khoảng 3 – 5 phút. Và dụng cụ khuấy trộn hỗn hợp yêu cầu phải đạt tiêu chuẩn mới có thể cho ra sản phẩm đạt chuẩn. Thời gian đợi lớp này khô khoảng 6-8h. Thời gian khô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm,…

Bước 5: Sơn phủ

Tiến hành sơn lớp sơn phủ Epoxy.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Thời gian nghiệm thu công trình khoảng từ 3-4 ngày sau khi thi công lớp phủ. Bước này chính là bước kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao công trình cho quý khách hàng.

HƠN 11 NĂM KINH NGHIỆM

Thợ Việt đươc thành lập 2011 đến nay đã được hơn 11 năm trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật và được phục vụ Khách Hàng trên khắp các quận huyện TPHCM. Và hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An để phục vụ Quý Khách Hàng nhiều hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn sàn epoxy công nghiệp tại Thợ Việt

Khi có nhu cầu thi công sơn sàn epoxy công nghiệp, quý khách hàng nên chọn Thợ Việt mà không phải một đơn vị nào khác vì những lý do sau đây: 

 Về nhân lực: Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm và kỹ năng xử lý trên nhiều công trình, dự án khác nhau. 

Về chất lượng dịch vụ: Là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy công nghiệp uy tín, chất lượng dịch vụ và thiết bị máy móc hiện đại.

 Về tiến độ công trình: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng – tiến độ đúng như đã đề ra với khách hàng.

 Về chính sách: Có các chế độ bảo hành lâu dài đối với khách hàng sau công trình.

ĐỐI TÁC THỢ VIỆT