Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

THOVIET.VN – CUNG CẤP – LẮP ĐẶT – BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Chuyên cung cấp và lắp đặt aptomat, cb chống giật tại nhà các Quận TPHCM 
>>> Dịch vụ lắp CB chống dòng rò tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12
>>> Dịch vụ lắp CB chống dòng rò tại Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Bình Tân
– Thợ Việt chuyên cung cấp aptomat, CB chống giật chính hãng Panasonic  30 A, dòng rò 15mA; 30A – 30mA, 40A – 30mA.
– Lắp cầu dao chống giật, aptomat, CB chống giật cho máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp
– Test kiểm tra Cb cho Khách hàng sau khi lắp đặt.
– Thợ kỹ thuật điện tay nghề cao, tư vấn cho Khách hàng trước khi lắp đặt nhằm giảm chi phí.
– Theo khuyến nghị từ nhà sản xuất:  Trong quá trình sử dụng, Chúng ta nên kiểm tra chức năng bảo vệ ít nhất mỗi tháng một lần bằng cách ấn nút TEST có trên thân CB xem cần gạt CB có nhảy không (nếu cần gạt nhảy là CB còn hoạt động tốt) . 
 lap-dat-cb-chong-giat-panasonic-40a-30ma

Quý Khách tham khảo thêm thông tin + công dụng của CB chống dòng rò:

 

ELCB – earht leking circuit breaker : thực chất là loại MCCB hay MCB bình thường có thêm bộ cảm biến dòng rò. Loại này vừa bảo vệ ngắn mạch, vừa bảo vệ quá tải, vừa bảo vệ dòng rò.
Những tác dụng của ELCB : tránh sự giật điện cho con người, phòng chống hỏa hoạn do chập điện gây ra.
Không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn của con người, ngăn không bị tai nạn nặng do điện giật, ELCB còn có tác dụng đề phòng hoả hoạn xảy ra đối với mạng lưới điện. Bạn có thể sống trong một ngôi nhà được đổ bê tông và nghĩ rằng chúng không bao giờ bị cháy – nhưng thực tế không phải như vậy.
Khi chập điện thì tại vị trí chập nhau sẽ sinh ra nhiệt đủ để phát cháy đối với chính dây dẫn với vỏ cách nhiệt bằng nhựa, và chủ yếu là nhiệt đó sẽ tạo ra bén lửa đối với các vật xung quanh. Dòng điện có thể tăng cao đến mức làm các aptomat (hoặc cầu chì bảo vệ) ngắt điện. Như vậy bạn có thể nghĩ rằng trong trường hợp chập cháy gây hoả hoạn thì chẳng cần các ELCB bởi vì các aptomat thông thường cũng đã đủ ngắt điện? Không hoàn toàn đúng, bởi vì nếu đối với các sự chập điện xảy ra với một dòng điện nhỏ hơn so với định mức của một aptomat, ví dụ: trường hợp cháy các loại quạt điện, động cơ hoặc các thiết bị điện khác trong gia đình/văn phòng, dòng điện rất nhỏ nhưng vẫn gây cháy, trường hợp này thì aptomat không bảo vệ được. Trong các trường hợp sự cố đối với các thiết bị điện gây phát nhiệt, nhiều khả năng là chúng làm cháy dây dẫn được bọc cách điện, do đó sẽ xuất hiện dòng điện rò ra vỏ thiết bị, và có thể chúng được truyền xuống đất. Không chỉ thế, trong các trường hợp khác thì dòng điện có nhiều khả năng rò xuống đất và làm mất cân bằng giữa dòng điện đi và dòng điện về trong một mạng điện gia đình. Vậy là ELCB có mặt để ngắt điện.

 

lap-cb-chong-giat-cho-may-nuoc-nong

 

Cần khảo sát trước khi lắp đặt cầu dao chống giật
Không phải gia đình nào cũng có thể lắp đặt được các ELCB để bảo vệ cho con người chống bị điện giật. Điều này có vẻ như vô lý nhưng chúng đã là thực tế bởi “cơ sở hạ tầng” mạng điện của gia đình bạn.
Tại sao lại như vậy? Vấn đề chính ở chất lượng dây dẫn điện và cách lắp đặt chúng hiện tại trong ngôi nhà của bạn. Nếu như chất lượng dây dẫn tốt thì chắc rằng bạn dễ dàng lắp đặt một ELCB mà không gặp phiền toái nào. Nhưng nếu dây dẫn điện có vỏ chất lượng kém, các thiết bị điện như máy giặt, quạt trần, máy nước nóng bị rò điện, sẽ làm cho ELCB luôn hoạt động. Để tìm được thiết bị nào bị rò cũng là một vấn đề.
Cuối cùng “Con người là tất cả” con người là trung tâm so với các đồ vật phục vụ cho chúng ta. Vậy nên bạn đừng e ngại khi lắp đặt các ELCB để bảo vệ tính mạng cho chính mình và những người thân của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách an toàn và hiệu quả nhất cho gia đình Bạn.