Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC THỢ VIỆT

Trong thời buổi sống hiện đại việc sử dụng điện nước là nhà nào cũng sẽ có. Và việc bị hư hỏng là không thể tránh khỏi, và bạn cần tìm người sửa  chập điện, sửa máy bơm, sửa đường ống nước bị rò rỉ, hàn ống ppr, lắp đặt quạt hút,… sửa điện nước dân dụng và công nghiệp. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng trên khắp các quận, huyện của TPHCM.

Khắc phục mọi sự cố về điện nước

Sửa chữa nhanh hệ thống điện nước hộ gia đình, cơ quan, công ty như: mất điện, mất pha, chập cháy điện, thay mới các thiết bị điện như bóng đèn, quạt thông gió, ổ cắm điện. Thay van vòi nước, phao cơ, phao điện, máy bơm nước, thông nghẹt bộ xả lavabo, bồn cầu, toilet, chậu rửa bát. Lắp quạt thông gió, thau rửa, vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm.

– Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…..

– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại.….

– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

Quý khách hàng gặp sự cố về điện nước cứ liên hệ cho chúng tôi. Tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, khỏa sát và đưa ra phương án khắc phục sự cố nhanh chóng cho quý khách hàng.

Thợ lắp đặt đường điện- Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Phạm vi phục vụ sửa điện nước của Thợ Việt

Quý khách hàng cần dịch vụ gì chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đó. Nhân viên của chúng tôi có thể phục vụ sửa chữa trên các lĩnh vực sửa điện nước dân dụng hay là sửa điện nước công nghiệp. Và chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách trên khắp các quận, huyện của TPHCM.

  • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt ở khắp 22 quận, huyện của TPHCM. Và có thể sửa chữa mọi sự cố mà bạn đang gặp phải.
  • Với dịch vụ dò nước rò rỉ chúng tôi đã có thể phục vụ quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa điện nước chuyên nghiệp

Được thành lập vào 2011 cho đến nay, Thợ Việt đã cho ra đời nhiều dịch vụ sửa điện nước, sửa điện lạnh, dịch vụ sơn, sửa, xây nhà. Và chúng tôi đã phục vụ cho hơn 90.000 khách hàng mỗi năm trên khắp các quận, huyện của TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Để có thể làm những điều đó chúng tôi đã tuyển những người thợ có tài nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ được đào tạo qua các trường Cao Đẳng, Đại học,… . Vì vậy, họ có thể sẵn sàng đưa ra những phương án khắc phục tối ưu nhất cho Quý Khách Hàng.

Quý Khách hàng đang gặp sự cố nhưng chưa biết sử dụng thợ ở đâu. Vậy hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho Thợ Việt để có thể khắc phục nhanh sự cố của Quý Khách. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ sửa điện nước của Thợ Việt ngay bên dưới.

Vệ sinh bể nước

dịch vụ lắp đặt – sửa chữa điện nước dân dụng

Sửa chữa tủ điện 3 pha - Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Sửa chữa đường điện

Nhận sửa chữa đường điện với các lỗi như: sửa chập điện, sửa chữa đường điện bị chuột cắn, sửa chữa cải tạo đường điện,…

Lắp đặt đường điện - Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Lắp đặt đường điện

Nhân viên kỹ thuật của Thợ Việt có thể nhận thi công lắp đặt mới đường dây điện, lắp đặt ổ cắm điện, lắp đặt thiết bị điện,….

Lắp ống nước PPR - Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Lắp đặt ống nước

Nhận lắp đặt đường nước mới, lắp đặt đường ống nước âm tường, lắp đặt ống nước PPR, lắp đặt ống thoát nước,…

Thợ lắp quạt thông gió - Công Ty Dịch Vụ Thợ Việt

Lắp đặt quạt hút thông gió

Thợ Việt chuyên nhận lắp đặt quạt hút, lắp đặt hệ thống thông gió, lắp đặt quạt hút thông gió cho phòng ngủ,…

Sửa máy bơm nước - Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Lắp đặt - sửa chữa máy bơm

Chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm tăng áp, lắp đặt máy bơm đẩy cao, sửa máy bơm nước với tất cả các lỗi từ nhiều hãng khác nhau,…

Thông nghẹt nhà vệ sinh - Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Dịch vụ thông nghẹt - thông tắc

Cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt ống thoát nước, vệ sinh bể lọc mỡ,…

dịch vụ lắp đặt – sửa chữa điện nước công nghiệp

Sửa máy bơm công nghiệp- Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Máy bơm công nghiệp

Chuyên nhận lắp đặt – sửa chữa các loại máy bơm công nghiệp như máy bơm tăng áp 3 pha, máy bơm chìm, máy bơm li tâm,…

Lắp đặt van nước công nghiệp- Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Van công nghiệp

Nhận lắp đặt – sửa chữa – cung cấp các loại van công nghiệp như: van một chiều, van tăng áp, van giảm áp, van thuỷ lực,…

Lắp đặt đồng hồ nước công nghiệp- Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Đồng hồ nước công nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp – lắp đặt các loại đồng hồ công nghiệp: Đồng hồ nước DN-50, Đồng hồ nước DN-100,….

Sửa ống nước công nghiệp - Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Ống nước công nghiệp

Chúng tôi nhận khắc phục ống nước bị bể, sửa ống nước bị rò ri, hàn ống nước PPR, thi công lắp đặt ống nước mới, cải tạo đường ống nước cho nhà máy, công ty,…

Sửa điện 3 pha - Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho Quý Khách hàng thợ sửa điện 3 pha, lắp đặt tủ điện 3 pha, sửa tủ điện, thi công lắp đặt hệ thống điện 3 pha cho tòa nhà, xí nghiệp, nhà máy,… 

Lắp đặt quạt hút công nghiệp- Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Quạt hút công nghiệp

Thi công hệ thống thông gió. lắp quạt hút thông gió, sửa quạt hút. Và nhiều dịch vụ khác mà Thợ Việt còn có thể cung cấp cho Quý Khách hàng, gọi ngay để được tư vấn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vì sao Quý Khách hàng tin dùng dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Thợ Việt đã có thể phục vụ cho 90.000 khách hàng mỗi năm trên khắp các quận, huyện của TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đặt lịch nhanh chóng

Khách hàng có thể đặt một hoặc nhiều lịch chỉ với một lần gọi. Chúng tôi sẽ lên lịch theo giờ mà quý khách hàng yêu cầu và nhanh chóng cho nhân viên khắc phục những vấn đề bạn gặp phải.

Nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm

Nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vì thế Quý Khách hàng không lo về chất lượng.  Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án khắc phục sự cố của Quý Khách hàng. Và phương án này sẽ phù hợp với bạn nhất.

Giá cả và bảo hành hợp lý

Để có thể phục vụ được khách hàng với số lượng lớn thì giá cả và bảo hành là phần không thể thiếu của việc cung cấp dịch vụ sửa điện nước. Khi đến với Thợ Việt Quý Khách khàng sẽ không cần lo về giá cả và hậu mãi của chúng tôi. Vì đây là điều làm cho chúng tôi được tinh dùng trong suốt khoảng thời gian từ lúc mới thành lập đến bây giờ.

Có thể phục vụ khách hàng nhiều dịch vụ

Chúng tôi có thể phục vụ Quý Khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau trong cùng một lúc theo yêu cầu của bạn. Vì ngoài dịch vụ sửa điện nước chúng tôi có thể phục vụ bạn nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi có thể khắc phục sự cố về sửa điện lạnh, xây dựng, thông nghẹt cầu cống,… còn nhiều dịch vụ  khác chỉ cần Quý Khách hàng cần chúng tôi có.

Nhiều dịch vụ khác Thợ Việt đang phục vụ

Ngoài dịch vụ điện nước chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác, để giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Một vài dịch vụ mà hiện tại đang được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất:

  1.  Vệ sinh máy lạnh.
  2. Vệ sinh máy giặt.
  3. Nhận vệ sinh bể nước ngầm, bể nước chung cư, bồn nước inox với mọi thể tích.
  4. Lắp đặt các thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp (máy lạnh; máy giặt; hệ thống làm lạnh công ty, toà nhà chung cư; thi công lắp đặt kho lạnh,…).

Chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác có thể bạn sẽ cần hãy lưu lại số điện thoại của Thợ Việt để có thể liên hệ khi cần không chỉ sửa điện nước hotline: 0915.269.839