Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

Lắp Đặt Máy Lạnh – Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Chuyên Nghiệp

by | Mar 26, 2023 | 0 comments

Máy lạnh hiện nay là một trong những lựa chọn được nhiều người chọn để làm mát cho ngôi nhà. Và bạn cũng không phải là ngoại lệ của việc lựa chọn thiết bị làm mát. Bạn đang có nhu cầu lắp máy lạnh chất lượng giá rẻ. Hãy đến với Thợ Việt chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Việc lắp đặt máy lạnh là việc dễ dàng của chúng tôi.

Vệ sinh bể nước

Quy trình nhận lắp đặt máy lạnh của Thợ Việt

Để có thể phục vụ khách hàng trên khắp các quân huyện TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách qua một quy trình. Dưới đây sẽ là quy trình nhận lắp đặt máy lạnh của Thợ Việt

  • Nhân viên sau khi nhận được thông tin từ khách hàng sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.
  • Thợ sẽ tiến hành lắp đặt máy lạnh khi quý khách hàng đã đồng ý với báo giá trên.
  • Tiến hành thi công nhanh chóng giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.
  • Sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ thu dọn và trả về trạng thái sạch sẽ như ban đầu.
  • Chính sách bảo hành lâu rõ ràng minh bạch.

Vậy bạn đừng ngần ngại nữa mà hãy gọi ngay cho thợ lắp đặt máy lạnh của Thợ Việt. Chúng tôi cam kết sẽ không cho quý khách hàng thất vọng.

Lắp đặt máy lạnh tre tường - Dịch vụ tháo lắp điện lạnh Thợ Việt

Dịch vụ tháo lắp đặt máy lạnh của Thợ Việt

Thợ Việt với đội ngũ hùng hậu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Vì thế việc lắp đặt máy lạnh là việc trong tầm tay. Không những tháo lắp máy lạnh, Chúng tôi còn chuyên hỗ trợ các dịch vụ như:

  • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh với các lỗi như: máy lạnh không lạnh, sửa board máy lạnh, lỗi máy lạnh không nhận điều khiển,…
  • Lắp đặt máy giặt hoặc sửa chữa máy giặt với các lỗi như: máy giặt không vắt, sửa máy giặt kêu to, lỗi board máy giặt,….
  • Khắc phục sự cố tủ lạnh như: tủ lạnh không lạnh, xì dàn,…
  • Xử lý xì dàn nóng, dàn lạnh, bơm gas các loại cho máy lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác quý khách hàng hãy liên hệ cho Thợ Việt sẽ được vấn về các dịch vụ mà bạn đang cần.

Lắp đặt máy lạnh âm trần - Dịch vụ tháo lắp điện lạnh Thợ Việt

Hệ thống phân bố khắp thành phố Hồ Chí Minh

Trong khoản thời gian từ lúc mới thành lập đến nay Thợ Việt đã có thể phục hơn 90000 lượt khách mỗi năm. Và dịch vụ của chúng tôi đã có thể phục vụ quý khách hàng trên khắp các quận huyện của TPHCM. Hiện nay nhân viên của chúng tôi phân bố ở khắp các quận từ Quận 1, Quận 3, Quân 4, Quận 5,…. , Quận 12, TP Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…. Nhà bè, Hóc Môn…. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay khi quý khách hàng liên hệ qua tổng đài: 0915269839.

Và hiện tại chúng tôi đã có mặt ở một số huyện và thành phố của các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để có thể phục vụ được nhiều quý khách hàng hơn. Thợ Việt sẽ không ngừng cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng cho quý khách hàng của Thợ Việt.