Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

Dịch vụ bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn

by | Tin tức

Để các công ty, doanh nghiệp phát triển dựa vào rất nhiều yếu tố. Nhưng không thể không kể đến bộ măt của tòa nhà văn phòng. Nó là yếu tố để thu hút các nhà đầu tư, các công ty , doanh nghiệp đến đây làm việc nhờ vào vẻ bề ngoài sang trọng, sự an toàn của nó cũng là vấn đề được các người thuê tòa nhà chú trọng.

Để duy trì tòa nhà bền vững, các chủ đầu tư đã tìm kiếm cho mình dịch vụ bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn. Nhưng để biết dịch vụ có uy tín, chất lượng hay không thì là một bài toán khó.

Tại Thợ Việt, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn uy tín, giá rẻ và chất lượng dịch vụ cao giúp bạn an tâm hơn khi tin dùng dịch vụ bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn của chúng tôi.

TẠI SAO CẦN PHẢI BẢO TRÌ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ?

Bảo trì tòa nhà văn phòng là một trong những hoạt động quản lý tòa nhà, bao gồm việc kiểm tra đánh giá tình trạng bên trong và bên ngoài tòa nhà văn phòng.

Hoạt động bảo trì tòa nhà nhằm mục đích kiểm tra, phát hiện và sửa chữa kịp thời những vấn đề, sự cố liên quan đến hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy, chất lượng sơn tường ,… giúp mọi hoạt động của tòa nhà luôn được diễn ra linh hoạt, liên tục, tránh những rủi ro không đáng có khi sử dụng tòa nhà.

Chi phí bảo trì tòa nhà như thế nào?

Thông thường, chi phí bảo trì tòa nhà sẽ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, khi tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ bảo trì, chúng tôi khó có thể trả lời thắc mắc này bằng một con số chính xác bởi chi phí bảo trì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều đặc tính khác nhau của tòa nhà như:

  • Tình trạng tòa nhà: Đối với các tòa nhà đã xuống cấp, công tác bảo trì cần thực hiện thường xuyên để đảm bảo cho tòa nhà luôn nằm trong tình trạng tốt nhất, tránh các trường hợp không may xảy ra ảnh hưởng đến công việc của những người trong tòa nhà.
  • Hệ thống kỹ thuật: Chi phí bảo trì sẽ tăng cao dựa vào số lượng hệ thống kỹ thuật cần được bảo trì. Các thiết bị máy móc cần được thay mới hoàn toàn để tránh rủi ro cho tòa nhà.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN BẢO TRÌ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HUYỆN HÓC MÔN CỦA THỢ VIỆT

Lập danh mục máy móc, thiết bị cần bảo trì tòa nhà: 

  • Đơn vị bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn sẽ lên danh sách các loại máy móc, trang thiết bị mà tòa nhà đang sử dụng và cần được bảo trì. 
  • Bộ phận kỹ thuật là người chịu trách nhiệm trực tiếp xem xét, lên danh sách về số lượng, chủng loại máy cụ thể. Trong trường hợp phát sinh máy móc, thiết bị mới, bộ phận bảo trì cần cập nhật ngay vào hệ thống.
bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn

Khảo sát hiện trạng tòa nhà, các thiết bị máy móc:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn cần xem xét từng tính năng, công năng của thiết bị chuyên dùng. Từ những dữ liệu đó, đơn vị sẽ xác định tần suất bảo dưỡng, bảo trì máy móc cho phù hợp.
  • Sau khi khảo sát, đơn vị bảo vị sẽ lập các hồ sơ về các thiết bị máy móc ( những thiết bị phát sinh ) báo cáo cho chủ đầu tư kiểm tra.
bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn

Lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng tòa nhà: 

  • Đơn vị bảo trì tòa nhà lên kế hoạch bảo trì bảo dưỡng cụ thể dựa vào tình trạng các trang thiết bị và tần suất cần bảo trì của từng thiết bị.
  • Sau khi lập kế hoạch, đơn vị bảo trì sẽ trình kế hoạch và thời gian thực hiện, thời gian bàn giao và báo giá lên cho chủ đầu tư.
bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn

Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà:

  • Đơn vị bảo trì bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn tiến hành bảo trì, bảo dưỡng và ký nghiệm thu biên bản bảo trì bảo dưỡng theo đúng kế hoạch đã đề ra, đảm bảo tiến độ thi công theo đúng kế hoạch và quá trình bảo trì không gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành của tòa nhà.
bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn

Bàn giao và thanh toán:

  • Sau khi bảo trì tòa nhà, đơn vị bảo trì sẽ tiến hành lập hồ sơ về những công việc đã bảo trì. Lập biên bản bàn giao và trình lên chủ đầu tư chờ duyệt. Sau đó, chủ đầu tư thanh toán cho bên bảo trì tòa nhà .
bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn

ĐƠN VỊ BẢO TRÌ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HUYỆN HÓC MÔN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Nhà Bè

THỢ VIỆT đã có hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang thực hiện bảo trì nhiều tòa nhà, dự án khác nhau. Quý khách hàng khi tìm đến Thợ Việt hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn và các quận, huyện khác trên toàn Thành Phố.

Đội ngũ nhân viên của Thợ Việt đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tận tâm, nghiêm túc với từng nhiệm vụ. Nhân viên luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, nhiệt tình phục vụ khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp và trung thực.

Dịch vụ bảo trì tòa nhà văn phòng Huyện Hóc Môn do chúng tôi cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng vì sự nhanh chóng, tính chính xác, hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bảo trì điện nước, điện lạnh hay các dịch vụ khác tại Thợ Việt vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 0915269839

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ liên hệ Thợ Việt

Địa Chỉ Liên Hệ

25/6 Phùng Văn Cung, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email liên hệ Thợ Việt

Email

info@thoviet.com.vn

       

Tổng Đài Phục Vụ

Tổng Đài Đặt Lịch

             

Văn Phòng Đại Diện

Căn 14 lô A9, CC Bắc Đinh Bộ Lĩnh (hẻm 184 Nguyễn Xí), P26, Q. Bình Thạnh

Cam Kết

Làm Từ Việc Nhỏ Nhất

100 % Thợ là thợ của công ty. Không phải trung gian.

Chất Lượng

Khẳng định chất lượng bằng thời gian. Thợ Việt - Người thợ của Gia Đình Việt

Nhiệt Tình

Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu

Giá Tốt

Đảm bảo giá thành, tối ưu nhất cho Khách Hàng

Gọi ngay Thợ Việt

Hotline: 0915.269.839
Tư vấn báo giá miễn phí 24/7

Thợ Việt chuyên cung cấp

Dịch vụ lắp đặt

Chuyên nhận thi công – lắp đặt: thiết bị điện lạnh, điện nước, thi công xây dựng nhà phố, chung cư,…

Dịch vụ sửa chữa

Nhận sửa chữa thiết bị điện lạnh, điện nước dân dụng và công nghiệp. Sửa chữa cải tạo nhà phố, chung cư,…

Dịch vụ vệ sinh

Cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước, bồn nước, thiết bị điện lạnh, thông nghẹt,…

Bài viết gần đây