Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

Thợ Việt – Người thợ của gia đình Việt

by | Công ty Thợ Việt

NGƯỜI THỢ VÀ GIA ĐÌNH VIỆT

  Trong đời sống người Việt từ xưa đến nay, người thợ gắn bó với gia đình như những người bạn thân thiết. Xa xưa là thợ hồ, thợ mộc, ngày nay có thêm thợ điện, thợ nước, thợ máy lạnh, thợ sắt, thợ kính…. Mọi vật trong ngôi nhà của bạn đều có bóng dáng của người thợ.

Người thợ đi vào cuộc sống Việt âm thầm, lặng lẽ nhưng đem lại những giá trị rất lớn. Những năm gần đây đã có rất nhiều giải thưởng nhằm tôn vinh những người thợ giỏi, những người thợ khéo léo, thông minh ở nhiều ngành nghề: điện, cơ khí…. Người thợ Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh người Việt Nam cần cù, thông minh ra bạn bè quốc tế.

THOVIETLOGO - 1

Cùng mục tiêu đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho đời sống, hiểu được những nhu cầu thiết yếu của gia đình Việt, Thợ Việt – với phương châm “Người thợ của gia đình Việt” ra đời với mong muốn góp phần tạo ra những giá trị mới, đồng hành cùng gia đình Việt giải quyết những khó khăn về các vấn đề mang tính kỹ thuật. góp phần cho một cuộc sống tiện ích hơn, tốt đẹp hơn. Thợ Việt tạo ra một định nghĩa mới, chúng tôi gọi đó là : Dịch vụ kỹ thuật cho gia đình Việt.

Thợ Việt sẽ gắn bó lâu dài cùng gia đình Việt!

Gọi ngay Thợ Việt

Hotline: 0915.269.839
Tư vấn báo giá miễn phí 24/7

Thợ Việt chuyên cung cấp

Dịch vụ lắp đặt

Chuyên nhận thi công – lắp đặt: thiết bị điện lạnh, điện nước, thi công xây dựng nhà phố, chung cư,…

Dịch vụ sửa chữa

Nhận sửa chữa thiết bị điện lạnh, điện nước dân dụng và công nghiệp. Sửa chữa cải tạo nhà phố, chung cư,…

Dịch vụ vệ sinh

Cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước, bồn nước, thiết bị điện lạnh, thông nghẹt,…

Bài viết gần đây