Đặt Lịch Ngay Chat với Thợ Việt 0903.532.938
/*tawkto api*/

Dịch vụ dò nước rò rỉ tại Quận 1 giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Để tăng tính thẩm mỹ và tính an toàn cho các thiết bị mọi người thường chọn cách thiết kế hệ thống đường ống nước âm.

Tuy nhiên các thiết kế này có thể gây ra hậu quả xấu nếu như xảy ra các sự cố sẽ rất khó để khắc phục, xử lý những công việc dò nước rò rỉ tại Quận 1 lại rất phức tạp và độ khó cao lại không thể đảm bảo.

Vì vậy, Thợ Việt cung cấp dịch vụ dò nước rò rỉ tại Quận 1 uy tín, giá lại lại hợp lí với khách hàng. Với đội ngũ dò nước chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Dấu hiện nhận biết cần dò nước rò rỉ tại Quận 1:

Trong một số trường hợp rò rỉ đường ống nước sẽ có dấu hiện rõ ràng mà mắt thường có thể tự nhận biết được như:

– Những mảng tường đổi màu: Nếu rò rỉ nước trong tường, dần dần mặt ngoài của tường sẽ đổi màu, tạo những mảng màu loang không đều màu nhưng đậm màu hơn màu gốc, hơi ẩm nhẹ.

– Thay đổi kết cấu bề mặt tường: Các bức tường có nước rò rỉ đằng sau thường xuất hiện các vết phồng như bong bóng. Sơn hoặc giấy dán tường sẽ dúm dó hoặc võng xuống, tạo thành các vết rách hoặc rộp lên khi nước làm hỏng kết cấu.

– Các dấu hiệu của ẩm mốc: Nếu tình trạng ống nước rò rỉ kéo dài một thời gian, nấm mốc có thể phát sinh bên trong tường và trên bề mặt tường. Ở giai đoạn đầu, mốc trông như những đốm đen hoặc nâu tập trung thành cụm dày đặc.

DÒ NƯỚC RÒ RỈ  tạiQUẬN 1
Thợ dò nước chuyên nghiệp

Ngoài những dấu hiệu trên, bạn còn có thể nhận biết thông qua một số chỉ số như:

– Hóa đơn tiền nước tăng bất ngờ mặc dù nhu cầu sử dụng không thay đổi

– Đồng hồ nước vẫn quay khi đã tắt hết các vòi nước trong nhà.

– Áp lực nước chảy yếu mặc dù chỉ mở ít vòi nước (hoặc không mở vòi nước nào khác)

– Bồn chứa nước bị hao hụt (có thể cạn) vào mỗi sáng mặc dù tối qua không sử dụng.

Nguyên nhân rò rỉ đường ống nước

Nguyên nhân đầu tiên có thể do nhà cửa đã xây dựng lâu, đường ống nước trước đây sử dụng chỉ là vật liệu bình thường nên giờ xuống cấp, bị rò rỉ nước nơi ống nối, nứt ống nước.

Chất lượng vật liệu đường ống không được tốt, sau một thời gian sử dụng nhiệt độ cũng như môi trường tác động đến đường ống, có thể khiến đường ống bị mục, hở vết nứt hay khả năng tuần hoàn nước thấp gây quá nhiệt làm cho đường ống bị rò rỉ.

Cặn lắn tích tụ không xả hết ra ngoài, có thể do lỗi chế tạo của thiết bị hoặc do quá trình xả đáy chưa phù hợp làm cặn lơ lửng tích tụ dần tạo thành cáu cặn trong các đường ống tại buồn đốt, lâu ngày làm đường ống bị quá nhiệt.

Chất lượng nước không đạt cũng sẽ gây cáu cặn bịt kín ống không cho nước tiếp xúc với ống gây hiện tượng quá nhiệt làm nứt gãy đường ống.
Một nguyên nhân nữa có thể kể đến là do trong quá trình sửa chữa, thi công lắp đặp thiết bị mới, thợ làm việc không chuyên nghiệp, không kiểm tra kỹ đường nước âm tường, khoan đục mạnh tác động lực tạo ra vết nứt khiến đường ống nước bị rò rỉ.

Nguyên nhân rò rỉ nước
Nguyên nhân rò rỉ nước

– Rò rỉ đường ống nước âm nền nhà: Nền nhà bị ẩm, mọc rêu, tắt hết thiết bị nước mà đồng hồ vẫn chạy.

– Rò rỉ đường ống nước âm tường: Phát hiện do tường bị ẩm và mốc loang lỗ.

– Rò rỉ đường ống nước nóng PPR trong hộp kỹ thuật: Nghe tiếng nước rò rỉ trong tường, phải đục tường thay van nước nóng.

– Rò rỉ đường ống nước do khớp nối PPR từ bồn nước bị nứt: Phải thay thế và hàn lại ống PPR để khắc phục.

Quy trình dò nước rò rỉ tại Quận 1 của Thợ Việt

Đặt lịch hẹn: Khách hàng liên hệ với Thợ Việt để đặt lịch hẹn dò nước rò rỉ tại Quận 1. Thợ Việt sẽ tiếp nhận thông tin và xác nhận thời gian phù hợp.

Chuẩn bị trang thiết bị: Thợ sẽ chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết như máy dò nước, công cụ đo đạc, thiết bị sửa chữa và các vật liệu cần thiết khác.

Kiểm tra nhanh: Khi đến hiện trường, Thợ sẽ tiến hành kiểm tra nhanh để xác định vị trí có nước rò rỉ và mức độ nghiêm trọng của tình trạng này.

Tiến hành dò nước: Dựa vào kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng, Thợ Việt sẽ tiến hành dò nước rò rỉ tại Quận 1 trên toàn bộ hệ thống nước của ngôi nhà hoặc tòa nhà. Quá trình này sẽ bao gồm việc sử dụng máy dò nước, kiểm tra đường ống nước, van cắt nước và các kết cấu khác liên quan.

đơn vị dò nước rò rỉ quận 1 chuyên nghiệp
Thợ dò nước rò rỉ quận 1 chuyên nghiệp

Đánh giá và xác định nguyên nhân: Sau khi hoàn thành quá trình dò nước, Thợ sẽ đánh giá tình trạng và xác định nguyên nhân gây ra nước rò rỉ. Có thể là một đường ống hỏng, van cắt nước hỏng, bộ phận kết nối bị rò rỉ hoặc các vấn đề khác.

Báo cáo và tư vấn: Thợ sẽ lập báo cáo kết quả dò nước rò rỉ và cung cấp thông tin về nguyên nhân và các biện pháp khắc phục. Sau đó, Thợ Việt sẽ tư vấn khách hàng về việc sửa chữa và thay thế các bộ phận hỏng hóc để khắc phục tình trạng rò rỉ.

Thực hiện sửa chữa: Nếu khách hàng đồng ý với biện pháp khắc phục được đề xuất, Thợ sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế các bộ phận hỏng hóc để khắc phục tình trạng rò rỉ nước.

Kiểm tra và kiểm soát chất lượng: Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, Thợ sẽ kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng tình trạng rò rỉ đã được khắc phục hoàn toàn.

Hoàn thành dịch vụ: Sau khi kiểm tra và kiểm soát chất lượng xong, Thợ sẽ bàn giao cho khách hàng và thu phí dịch vụ dò nước rò rỉ tại Quận 1.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ DÒ TÌM RÒ RỈ TẠI QUẬN 1 CỦA THỢ VIỆT?

Sử dụng trang thiết bị dò tìm hiện đại:

Đây chính là ưu điểm vượt trội mà chúng tôi có được và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Từ nhiều năm nay với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhanh chóng, tránh gây mất thời gian quý báu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm:

Với vị thế vững chắc nhiều năm đã cho xây dựng một đội ngũ nhân viên vô cùng bài bản, chất lượng về chuyên môn và kỹ năng, thái độ phục vụ tận tình.

Cam kết chỉ làm việc và nhận chi phí dò nước rò rỉ tại Quận 1 theo đúng hợp đồng ký kết, đảm bảo không khai gian, phí phát sinh khác.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ giá cạnh tranh:

Quý khách sẽ không phải lo lắng cảnh chặt chém, chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tùy theo mức độ sự cố cụ thể nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng.

Đơn vị dò nước rò rỉ Quận 1
Đội ngũ Thợ chuyên nghiệp của Thợ Việt

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0915 269 839 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài dò nước rò rỉ tại Quận 1, Thợ Việt còn cung cấp các dịch vụ khác như:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ liên hệ Thợ Việt

Địa Chỉ Liên Hệ

25/6 Phùng Văn Cung, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email liên hệ Thợ Việt

Email

info@thoviet.com.vn

       

Tổng Đài Phục Vụ

Tổng Đài Đặt Lịch

             

Văn Phòng Đại Diện

Căn 14 lô A9, CC Bắc Đinh Bộ Lĩnh (hẻm 184 Nguyễn Xí), P26, Q. Bình Thạnh

Cam Kết

Làm Từ Việc Nhỏ Nhất

100 % Thợ là thợ của công ty. Không phải trung gian.

Chất Lượng

Khẳng định chất lượng bằng thời gian. Thợ Việt - Người thợ của Gia Đình Việt

Nhiệt Tình

Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu

Giá Tốt

Đảm bảo giá thành, tối ưu nhất cho Khách Hàng